Các gói công trình đầu tiên được phát hành cho Sân vận động Bắc Queensland

Bộ phận cụ thể đã rất bận rộn thúc giục các dịch vụ Bắc Queensland đăng ký cho các gói công việc trên mặt đất đầu tiên cho sân vận động Bắc Queensland trị giá 250 triệu đô la.

Bộ trưởng Tiến bộ Nhà nước, Tiến sĩ Anthony Lynham, đã tuyên bố các nhà thầu phụ và nhà cung cấp cần phải đăng ký một lần nữa để hoạt động cho 27 gói công trình đầu tiên được phát hành bằng cách quản lý nhà thầu Watpac vào thứ Sáu tuần trước.

Tiến sĩ Lynham nói:

Tất cả những người đã đăng ký biểu hiện lãi suất đều phải đánh giá cũng như gia hạn EOI của họ. Mọi nỗ lực đang được thực hiện để gửi email cũng như gọi điện thoại cho những con chim đầu tiên để kiểm tra các bó mới, chuyên sâu mà Watpac đã phát hành. Ngay cả khi bạn đã nộp EOI cho các gói công việc chỉ định sớm, thì nó cũng rất quan trọng để quay lại trực tuyến trên cổng ICN một lần nữa.

Trợ lý linh mục liên bang cho các thành phố, Angus Taylor, tuyên bố là thỏa thuận thành phố đầu tiên của Úc, ưu đãi thành phố Townsville là một chủ đề quan trọng để tạo ra nhiệm vụ khu vực. Anh ấy nói thêm:

Tôi một lần nữa chúc mừng các nhà thầu sân vận động North Queensland đã đặt mục tiêu nhiệm vụ khu vực truyền cảm hứng. Tất cả các lễ kỷ niệm cho lời đề nghị của thành phố đã nghe to cũng như loại bỏ khỏi Townsville rằng việc mọi người vào công việc tại địa phương là ưu tiên hàng đầu.

Các công trình ban đầu sẽ cung cấp các nhiệm vụ trong việc phá hủy, đấu kiếm nhất thời, thủy lực tạm thời, xây dựng các tiện nghi tại chỗ nhất thời, công trình dân dụng, thuê cần cẩu di động, dịch vụ làm sạch cũng như các nhà quản lý quản lý lưu lượng truy cập web được cấp phép.

Tiến sĩ Lynham khuyên:

Đây là lần đầu tiên rất nhiều cột mốc việc làm cho dự án sân vận động khi chúng tôi hướng tới báo giá của Watpac, về việc sử dụng hơn 2.000 người trong phong cách cũng như xây dựng. Bây giờ là thời gian cho các nhà cung cấp và nhà thầu phụ địa phương có kinh nghiệm phù hợp, khả năng cũng như khả năng gửi các biểu hiện quan tâm cho các gói mà họ quan tâm.

Các công ty có trụ sở tại Townsville đã làm việc trong công việc sân vận động bao gồm:

Cấu trúc, dân sự, lưu lượng truy cập web cũng như các kỹ sư âm thanh arup

Kỹ sư gió tại Đại học James Cook

Douglas Partners, cho các dịch vụ địa kỹ thuật

Nhóm tư vấn thủy lực Parker

RPS, cho các dịch vụ khảo sát và cảnh quan

Số lượng khảo sát AECOM

Lập trình viên dự án RCP

Sân vận động Bắc Queensland là một công việc chung của chính phủ Úc, chính phủ Queensland cũng như Hội đồng thành phố Townsville, cũng như được hỗ trợ bởi cả Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NRL) cũng như Cowboys North Queensland. Sân vận động Bắc Queensland phát triển một phần của ưu đãi Thành phố Townsville được ký kết năm 2016.

Tiến sĩ Lynham cho biết các gói thương mại tiếp theo sẽ được phát hành trong những tháng tới với tổng số gói thương mại dự kiến sẽ đạt khoảng 80.

Các phiên thông tin sẽ được tổ chức vào ngày 13 tháng 6 cũng như 14 để giúp các nhà thầu với quá trình đăng ký làm việc trên sân vận động cũng như các cơ hội khu vực khác.

Để xem các gói thương mại cũng như đăng ký EOIS, hãy truy cập Northqueenslandstadi.icn.org.au/

Hình ảnh của Sân vận động Bắc Queensland lịch sự: Hội đồng thành phố Townsville

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.