Bờ biển vùng Vịnh Truyền thống Một phần của tài liệu gia đình

Foley, AL – Nhiều người cho rằng thể thao có trong DNA của chúng tôi. Các hộ gia đình có thể được thống nhất hoặc chia rẽ màu sắc của đội. Trẻ em lớn lên muốn mô phỏng cha mẹ của chúng. Đó là tình hình của Carrie Beech, người đã sống bóng chuyền trong hơn 20 năm.

Cuộc thi bóng chuyền truyền thống Bờ biển vùng Vịnh 2018 tại Trung tâm sự kiện Foley cho Du lịch Thể thao Foley!
Nhiếp ảnh của Courtland William Richards!

Truyền thống Bờ biển vùng Vịnh là một cuộc thi bóng chuyền với lịch sử. Nó đã được tổ chức trong một phần tư thế kỷ. Nó được sản xuất bởi huấn luyện viên Phillip Bryant vào năm 1994 khi khu vực này là một phần của khu vực bóng chuyền Hoa Kỳ. Bốn năm sau, khu vực Bờ biển vùng Vịnh được sản xuất cũng như động lực của truyền thống không bao giờ dao động. Cuộc thi đã phát triển bởi những bước nhảy vọt cũng như giới hạn, thu hút tới 120 đội từ hơn mười vùng bóng chuyền Hoa Kỳ. Câu lạc bộ Bóng chuyền Đảo Thưởng thức tiếp tục phong tục là Câu lạc bộ Hold, khám phá các phương pháp mới để mở rộng phạm vi của nó.

Trong chương trình 26 năm, một sự kiện chắc chắn sửa đổi cũng như phát triển cũng như Beech đã ở đó từng bước. Cô đã chơi ở Bờ biển vùng Vịnh đầu tiên của mình ở tuổi 12. Kinh nghiệm của cô trong suốt những năm qua đã thu thập được học bổng bóng chuyền đầy đủ cho Đại học South Alabama, nơi cô kiếm được cả đại học cũng như bằng thạc sĩ về giáo dục.

Sau khi tốt nghiệp, Beech vẫn phát hiện ra một phương pháp để liên kết với môn thể thao của cô, lần này là bởi người cố vấn khác. Cô ấy hiện là một huấn luyện viên tại Câu lạc bộ bóng chuyền khu vực Baldwin (BCVC). Bóng chuyền là một phần trong phần lớn cuộc đời của Beech, bạn có thể nói nó trong DNA của cô ấy. Có một khả năng chính xác giống như môn thể thao này đã được truyền lại cho đứa con Zoe của cô, người chơi cho BCVC.

Beech chia sẻ không chỉ bóng chuyền với con gái, tuy nhiên đặc biệt hơn là Vùng Vùng Vịnh cổ điển.

Carrie Beech

Tôi luôn nhớ là một cầu thủ trẻ chơi ở Bờ biển vùng Vịnh mỗi năm cho đến khi tôi đi chơi ở trường đại học, ông Bee Beech nói. Thật buồn cười khi bây giờ 20 năm sau, tôi có thể tiếp tục vui mừng trong cuộc thi tuyệt vời này với tư cách là một huấn luyện viên cũng như cha mẹ với đứa con 10 tuổi của tôi chơi cho BCVC.

Những câu chuyện như Beech, thúc đẩy Bryant rằng anh ấy đã thực hiện lựa chọn tốt nhất để tạo ra truyền thống Bờ biển vùng Vịnh 26 năm trước.

GCC đã bắt đầu đảm bảo rằng các hộ gia đình trong khu vực của chúng tôi đã phải đi du lịch tới Birmingham, Atlanta hoặc Tallahassee để chơi trong một giải đấu, ông Bry Bryant nói. Thật là rất hài lòng khi thấy truyền thống phát triển thành một cuộc thi nơi các đội có năm giờ lái xe hoặc nhiều hơn nữa trở lại mỗi năm để trải nghiệm sự hiếu khách của khu phố của chúng tôi cũng như có một ngày cuối tuần đầy thú vị của bóng chuyền tuyệt vời.

Giám đốc giải trí Foley cũng như du lịch thể thao David Thompson tuyên bố đây là những câu chuyện thúc đẩy tổ chức.

“Đây chính xác là cách chúng tôi
Biết chúng tôi đang đi theo hướng tốt nhất, ông Thompson Thompson nói. “Mọi người quay lại
năm này qua năm khác. Họ có thể không ghi nhớ mọi điểm của mọi trò chơi, tuy nhiên họ nhớ
Thời gian của họ ở Foley. Đó là một thứ gì đó mà họ sẽ muốn cho con cái của họ cho thấy
một ngày nào đó.”

Vụ xả súng phía nam

Truyền thống Bờ biển vùng Vịnh không phải là sự kiện duy nhất vào cuối tuần này với một lịch sử. Cuộc thi bóng đá cao cấp miền Nam hàng năm lần thứ 17 sẽ được tổ chức tại các sân du lịch thể thao Foley. Tiếp tục phát triển hàng năm, vụ xả súng cuối cùng đã trở thành một nghi thức thông qua cho các đội tổ chức cao có nó như một trụ cột trên lịch của họ.

Năm nay, hơn 90 đội được đăng ký từ khắp tiểu bang, cung cấp các đội không thường xuyên thỏa mãn khả năng đối phó. Cuộc thi đánh dấu các đội tổ chức cao cuối tuần đầu tiên có thể bắt đầu thi đấu, khiến nó trở thành sự kiện lớn đầu tiên cho mùa giải ở Alabama.

Thompson tuyên bố Foley mong muốn trở thành một phần trong lịch sử của mọi người cũng như những câu chuyện. Hợp tác với các sự kiện được công nhận như vậy cung cấp cho tổ chức cơ hội hỗ trợ khách truy cập tạo ra những ký ức lâu dài.

Truyền thống Bờ biển vùng Vịnh sẽ chơi trong Trung tâm sự kiện Foley, ngày 16 – 17 tháng 2, cũng như dự kiến sẽ phá vỡ kỷ lục cơ sở cho sự kiện bóng chuyền lớn nhất. Công chúng được mời đến cũng như có phí nhập học $ 5.

Miền Nam
SHOTOUT chạy đồng thời, ngày 14 – 17 tháng 2, tại Foley Sports Du lịch
Các lĩnh vực cũng như dự kiến sẽ là cơ sở bóng đá cao nhất của cơ sở
Giải đấu. Nó cũng có sẵn cho công chúng cũng như sẽ có phí vào cửa.

Để biết thêm thông tin về truyền thống của Bờ biển vùng Vịnh hoặc loạt đá luân lưu miền Nam, hãy liên lạc với Stephanie Donald.

Leave a Reply

Your email address will not be published.