Gold Coast 2018: Tin tức và phát triển mới nhất

với GC2018 Bây giờ chỉ còn 14 tháng nữa, các vận động viên đang chuẩn bị hướng tới Mẫu cao nhất vào tháng 4 năm 2018 và Tập đoàn Gold Coast 2018 (Goldoc) đang đề cập đến mọi chi tiết để đảm bảo cuộc thi thể thao đẳng cấp thế giới .

Tháng trước, các đại diện kỹ thuật của Liên đoàn khúc côn cầu quốc tế (FIH) đã đến thăm Gold Coast và cho biết họ rất hài lòng với sự tiến bộ của cuộc thi khúc côn cầu.

Nói về chuyến thăm, Giám đốc điều hành của FIH, David Luckes nói:

Phái đoàn của chúng tôi rất hài lòng với sự tiến bộ được thực hiện trong kế hoạch chi tiết cho cuộc thi khúc côn cầu. FIH tự tin rằng Goldoc sẽ cung cấp một sự kiện nổi bật cho khúc côn cầu, thể hiện môn thể thao của chúng tôi ở mức tốt nhất.

2018 là một năm lớn cho môn thể thao của chúng tôi. Ngoài các trò chơi Commonwealth của chúng tôi World Cup của chúng tôi diễn ra. Do đó, các vận động viên của chúng tôi sẽ chơi ở đỉnh cao của họ-cung cấp các trận đấu đóng gói tốc độ cao, hành động cho khán giả thưởng thức. Và với các cơ sở tuyệt vời đang được phát triển, nó chắc chắn được định hình là một trò chơi Khối thịnh vượng chung thực sự đáng nhớ.

Đi du lịch từ Thụy Sĩ cho chuyến thăm bay ba ngày là người quản lý các cuộc thi FIH và đại biểu kỹ thuật GC2018, Martyn Gallivan, và điều phối viên thể thao FIH, Paula Jenkins.

Cùng với các đại diện của Goldoc, họ đã đến thăm địa điểm đào tạo mới mở tại Runaway Bay và địa điểm thi đấu tại Southport, gần hoàn thành. Ngoài ra còn có một chuyến thăm địa điểm đến chỗ ở của các quan chức kỹ thuật.

Người đứng đầu thể thao Goldoc, Anita Palm, cho biết thật tuyệt vời khi có một chuyến thăm tích cực như vậy từ các đại biểu FIH:

Nhóm của chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ và liên lạc thường xuyên với FIH vì vậy chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đi đúng hướng nhưng luôn luôn tốt để có được sự chứng thực tích cực.

Nó rất hữu ích để có thể đi bộ qua các địa điểm và kết hợp kiến thức của họ trong kế hoạch cuối cùng của chúng tôi.

Thật thú vị khi thấy địa điểm cạnh tranh rất gần hoàn thành và trung tâm thể thao tại Runaway Bay đã được sử dụng cho các vận động viên từ khắp nơi trên thế giới, những người đang tập luyện chăm chỉ cho GC2018.

Bề mặt chơi mới tại Trung tâm khúc côn cầu Gold Coast sẽ được đặt trên cuộc thi và sân khởi động vào cuối tháng này, phù hợp với bề mặt tại địa điểm đào tạo, với tất cả các cơ sở tại địa điểm để sẵn sàng cho buổi khai mạc chính thức vào tháng tới.

Các chuyến thăm trang web và các cuộc họp tại trụ sở Goldoc, lĩnh vực yêu cầu chơi, đào tạo tiền trò chơi, vận chuyển, kiểm soát doping, phát sóng và truyền thông.

Tất cả 18 môn thể thao sẽ có ít nhất một chuyến thăm tương tự từ các đại biểu kỹ thuật quốc tế trước các trò chơi và trong một số trường hợp, các môn thể thao với các yêu cầu địa điểm phức tạp hơn sẽ có một số chuyến thăm.

Lịch thi đấu và thông tin giai đoạn yêu cầu vé sẽ được công bố trong thời gian ngắn. Các đội có đủ điều kiện trong môn khúc côn cầu nam và nữ cho GC2018 sẽ được FIH xác nhận vào cuối năm nay.

Trước các trò chơi

Phát biểu trong số phát hành mới nhất vào tháng 117 của Goldoc, ‘Trước các trò chơi, MP, Bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải và Trò chơi Khối thịnh vượng chung, nói với độc giả:

Hiện tại chỉ có 15 tháng cho đến khi Gold Coast 2018 Games Games (GC2018) và Đông Nam Queensland đã rất ồn ào.

Năm nay, chúng tôi đã chào đón linh vật Borobi đến nhóm GC2018 cùng với các đại sứ chính thức – Sally Pearson OAM, Cam McEvoy, Anna Meares Oam, Kurt Fearnley OAM và Laura Geitz.

Chúng tôi cũng đã chứng kiến việc khai trương hai địa điểm thể thao mới đầu tiên của chúng tôi, Trung tâm thể thao trong nhà Coomera và Anna Meares Velodrom, và một địa điểm đa năng tại Village Roadshow Studios ở Oxenford. Ngoài việc trở thành một thẻ rút tiền cho các bộ phim bom tấn quốc tế, Sound Stage Nine sẽ tổ chức cuộc thi Squash GC2018.

Nâng cấp tại Câu lạc bộ Broadbeach Bowls và Trung tâm Gold Coast Cycle cũng đã được hoàn thành để chuẩn bị cho các trò chơi như một phần của chương trình xây dựng địa điểm trị giá 320 triệu đô la. Hơn 10.000 công nhân hiện đã được giới thiệu trên các địa điểm của chúng tôi và các địa điểm dự án làng trò chơi của chúng tôi, cung cấp một sự thúc đẩy đáng kể cho ngành xây dựng Đông Nam Queensland.

Gold Coast 2018 Games Games sẽ trở thành một người thay đổi trò chơi, để lại một di sản không chỉ cho Gold Coast, mà còn cho Queensland và Úc.

Nó có thể an toàn khi nói rằng chính phủ Queensland đang đi đúng hướng để cung cấp sự kiện lớn nhất ở Úc trong thập kỷ này. Khi chúng tôi hành trình đến tháng 4 năm 2018, hãy cập nhật qua các trò chơi để đảm bảo bạn không bỏ lỡ một phút hành động.

Peter Beattie AC, Chủ tịch, Gold Coast 2018 Commonwealth Games Corporation, nhân đôi những tình cảm này:

Đó là một năm lớn cho Gold Coast 2018 Games Games (GC2018) vào năm 2016 và bây giờ chỉ chưa đầy một năm rưỡi cho đến khi Queensland tỏa sáng trên sân khấu thể thao thế giới.

Đúng như tầm nhìn của chúng tôi, chúng tôi đang trên đường cung cấp thành công sự kiện đa thể thao lớn nhất của Úc trong thập kỷ này.

Gần như chưa từng có trong vòng tròn trò chơi, ALl Địa điểm thể thao mới sẽ được giao với ngân sách và 12 tháng trước GC2018. Họ sẽ để lại một di sản lâu dài cho Gold Coast, Brisbane và Queensland trong nhiều năm tới.

Chẳng hạn, SOUND STAGE NIDE tại Oxenford Village Roadshow Studios là một cơ sở sản xuất hình ảnh chuyển động tuyệt vời, nhưng trong vài tuần vào năm 2018, nó sẽ chuyển sang địa điểm cho cuộc thi Squash GC2018. Địa điểm này đặc biệt là một minh chứng tuyệt vời về sự hợp tác giữa các cơ quan cho kết quả tốt nhất cho thành phố và tiểu bang.

Việc xây dựng Trung tâm thể thao trong nhà Coomera trị giá 39 triệu đô la, sẽ tổ chức cuộc thi thể dục dụng cụ và trận chung kết bóng rổ, cũng đã hoàn thành trong năm nay và đã được sử dụng rộng rãi, trong khi Câu lạc bộ Broadbeach Bowls với nâng cấp 4 triệu đô la gần đây cũng đã biến thành một thế giới -Địa điểm lớp học.

Anna Meares Velodrom tại Chandler đã được khai trương vào ngày 12 tháng 11 năm 2016. Cơ sở theo dõi trong nhà trị giá 59 triệu đô la sẽ trở thành tâm điểm của việc đạp xe ở bang này, nếu không phải là Úc, cung cấp một di sản tuyệt vời khác của GC2018. Chúng tôi cũng sắp chào mừng việc hoàn thành Trung tâm Giải trí và Thể thao Carrara trị giá 102 triệu đô la [hình dưới đây], trong khi sự phát triển của Parklands – nơi có Village Games Games – cũng đang theo dõi tốt.

Nhưng vẫn còn rất nhiều việc phải làm, với việc hoàn thành kế hoạch và sắp xếp giao thông của chúng tôi cho Nữ hoàng Baton Relay trước khi bắt đầu hành trình hoành tráng của nó qua Khối thịnh vượng chung từ Cung điện Buckingham vào Ngày Khối thịnh vượng chung – 13 tháng 3 năm 2017.

Đọc vấn đề mới nhất về trước của các trò chơi, đầy đủ, bằng cách nhấp vào đây.

Hình ảnh, lịch sự: Goldoc

#embraces 2018

#Sportsvenuebusiness

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.