Leyton Orient tuyên bố giới thiệu nhà hàng bên cạnh O

tuân thủ tuyên bố tuần trước từ Thủ tướng Anh, Boris Johnson, liên quan đến các hướng dẫn được làm mới của chính phủ của nhà hàng bên O của O, được bán hết dưới 48 giờ sau đó.

Sự kiện độc đáo cung cấp cho những người ủng hộ khả năng quay trở lại bối cảnh quen thuộc của sân vận động Breyer Group, tuy nhiên theo một cách mới cũng như thú vị.

Thực khách sẽ ngồi sân trong E10, với ba món ngon cũng như đồ uống – trong cơ hội đầu tiên để nhìn thấy mặt đất kể từ khi các hạn chế khóa được nới lỏng.

Với buổi tối giới thiệu của nhà hàng bên Leyton Orient, được xác minh vào ngày 11 tháng 7, CEO, Daniel Macklin, cho biết:

Trong giai đoạn đầu của khóa, chúng tôi đã nghĩ ra khái niệm này để cung cấp cơ hội cho người hâm mộ Leyton Orient cũng như cư dân khu vực thưởng thức một bữa ăn bên cạnh tại sân vận động Breyer Group. Khi thu thập bình luận của người hâm mộ, không có câu hỏi nào về sự thèm ăn đã ở đó.

Trải nghiệm ăn uống bên cạnh, sẽ chi tiêu 25 bảng mỗi người lớn cũng như £ 20 mỗi lần dưới 14 tuổi, hiện có sẵn để đặt bàn từ các nhóm bạn tốt với 6 người hoặc hộ gia đình thuộc bất kỳ loại kích thước nào. Quy tắc nghiêm ngặt này chỉ là một trong nhiều quy trình bảo mật liên kết Covid-19 mà câu lạc bộ đã đặt vào vị trí để đảm bảo sức khỏe và sức khỏe của khách cũng như nhân viên.

Buổi tối giới thiệu sơ bộ sẽ được tổ chức vào thứ Bảy ngày 11 tháng 7 cũng như sẽ là cơ hội hoàn hảo để thưởng thức bữa ăn, có khả năng lần đầu tiên sau nhiều tuần, với những người thích cũng như bạn bè.

Stommy Johnson South đứng tại sân vận động Tập đoàn Leyton Orient Breyer. Hình ảnh, lịch sự: Leyton Orient

Cơ hội tài trợ
Leyton Orient cũng đã tiết lộ cơ hội tài trợ cho Stand South Stand tại Sân vận động Breyer Group.

Biểu tượng đứng tại sân vận động Breyer Group cung cấp cơ hội tuyệt vời cho bất kỳ loại hình kinh doanh nào muốn sử dụng sự tiếp xúc rộng rãi cũng như vô song với du khách, khán giả truyền hình cũng như cả East End.

Gói hàng bao gồm:

Quyền đặt tên độc quyền của Stommy Johnson South Stand

Thương hiệu trên khán đài cũng như các biển báo sân vận động định hướng

Xây dựng thương hiệu trên trang web của câu lạc bộ, tài liệu công nghiệp, vé, tin tức điện tử, chương trình cũng như bảng đội.

30 x khu vực khách sạn trong bộ năm 1881

Vé ngày trận đấu 150 x League trong Stommy Johnson Stand sẽ được sử dụng trong mùa giải

Tài trợ trận đấu 1 x, bao gồm 10 khu vực khách sạn trong năm 1881

2 gói linh vật x

Thuê không gian miễn phí của phòng họp cho các cuộc họp quản trị (4 lần mỗi mùa)

Lời mời đến tất cả các sự kiện câu lạc bộ

Lời mời đến Diễn đàn đối tác O sườn

Được đổi tên sau khi huyền thoại O, phía trước Tommy Johnston vào năm 2007, South Stand cung cấp một cái nhìn tuyệt vời cho tất cả những ai ngồi ngay tại đây nhờ tầm vóc lớn lên của nó. Ngôi nhà cho một vài người hâm mộ đam mê nhất của Phương Đông, OTHER thường quay về phía gian hàng này trong hiệp hai, có nghĩa là một vài khoảnh khắc đáng chú ý nhất của trò chơi có thể chiếm vị trí ngay trước mặt bạn. Bên dưới khán đài là một quán bar ủng hộ nổi tiếng, cùng với các cơ sở phục vụ thông thường cũng như nhà vệ sinh.

Danny Macklin, CEO, Leyton Orient, là một trong hơn 45 diễn giả chuyên nghiệp thị trường được xác minh để chia sẻ những hiểu biết trong phiên bản 2020 của ALSD International, chiếm vị trí tại sân vận động Liverpool, Anfield vào ngày 12 đến 13 tháng 10.

..

Nguồn & Hình ảnh, lịch sự: leytonorient.com

Phiên bản tiếp theo của ALSD Worldwide-sự kiện hàng đầu của châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao-đang được tổ chức tại nhà của nhà vô địch Premier League gần đây Cách tăng doanh thu với các bản dựng mới, cải tạo, mở rộng dịch vụ cũng như công nghệ, cũng như chính xác cách thu hồi doanh thu bị mất xuất bản Covid-19.

Phiên bản 2020 của ALSD International-được tổ chức bởi Hiệp hội các giám đốc bộ cao cấp cũng như kinh doanh địa điểm thể thao-sẽ hoạt động một hội nghị cấp cao, một hội trường triển lãm giới thiệu các sản phẩm mới nhất, dịch vụ & giải pháp, tour du lịch của Anfield, Goodison’s Goodison của Everton Park cũng như M & S Bank Arena, cũng như nhiều sự kiện kết nối mạng, đảm bảo cơ hội được tối ưu hóa cho chia sẻ kiến thức, mạng cũng như kinh doanh.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực khách sạn cao cấp & thể thao

#ALSD – Dẫn đầu khu vực ghế cao cấp trong 30 năm qua

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.