Các liên kết sân vận động liên quan đến Sân vận động Globe Life vào tháng 10

Sân vận động sẽ biến trường Life Life ở Arlington, Texas, thành một chương trình golf chín lỗ được thiết kế độc đáo vào ngày 8 tháng 10 cũng như ngày 9 tháng 10.

Nhiều thời gian phát bóng sẽ được cung cấp cho các nhóm hai người cũng như bốn người. Chương trình chín lỗ sẽ bao gồm các địa điểm lỗ đặc biệt được đặt ở hầu hết mọi cấp độ của sân bóng, với các bạn thân sinh thái mục tiêu được tìm thấy trên sân chơi. Một gói VIP được nâng cấp với các tiện nghi được cải thiện cũng được cung cấp với quyền truy cập đặc biệt vào phòng chờ VIP được tìm thấy trong khu vực câu lạc bộ cao cấp với thực phẩm miễn phí cũng như uống cũng như có quyền truy cập vào VIP Driv chơi.

Sân vận động trở lại Arlington lần thứ tư sau khi được tổ chức tại Globe Life Park rất nhiều gần đây vào năm 2019. Đây sẽ là sự kiện đầu tiên của loại hình này được tổ chức tại Globe Life Field.

Bảo vệ nhiều hơn ở đây

Để bảo vệ nhiều sự kiện golf hơn ở Sportstravel, bấm vào đây.

Chúng tôi rất ngây ngất khi chào đón các liên kết sân vận động trở lại Arlington, Texas cũng như Field Life Field lần đầu tiên, ông Sean Decker, phó chủ tịch điều hành thể thao cũng như thưởng thức cho Texas Rangers. Sự kiện này đã kết thúc là một điều cần thiết trong lịch của chúng tôi cũng như cung cấp cho người hâm mộ thể thao cũng như những người chơi golf ở mọi cấp độ kỹ năng một trải nghiệm đặc biệt thực sự.

Sân vận động là một trải nghiệm golf tập trung vào việc đánh một loạt các bức ảnh trong một khung cảnh phi truyền thống. Có chín địa điểm hộp tee cũng như sau vòng tròn, những người đăng ký chơi có cơ hội tham gia vào các cuộc thi trò chơi ngắn khác để có khả năng giành được tiền cũng như giải thưởng.

Sự kiện này cung cấp cho công chúng trải nghiệm bất thường khi đánh một vài cú đánh golf khó quên nhất có thể từ chín địa điểm khác nhau trong suốt sân bóng mới nhất trong bóng chày Major League, ông Jon Stephens, người tạo ra Sân vận động.

Chia sẻ cái này:
Twitter
Facebook
In
LinkedIn
Reddit
E-mail

Leave a Reply

Your email address will not be published.