Công việc đầu tiên chảy trên sân vận động Bắc Queensland

Townsville, Brazier Motti và các dấu hiệu lợi thế là các nhà thầu đầu tiên trên mặt đất khi các công việc địa phương bắt đầu chảy từ sân vận động Bắc Queensland trị giá 250 triệu đô la.

Trợ lý Bộ trưởng Thành phố, Angus Taylor, cho biết các công việc địa phương bắt đầu chảy từ thỏa thuận thành phố Townsville, một sân vận động trị giá 250 triệu đô la:

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy khoảng 2000 người làm việc tại chỗ trong quá trình xây dựng và 80 % dòng tài trợ dự án cho các dịch vụ địa phương theo các kế hoạch mua sắm tại địa phương của WATPAC. Vì bản dựng này hình thành ở trung tâm của thành phố, nó sẽ là một tín hiệu quan trọng đối với cộng đồng rằng thỏa thuận thành phố đang thúc đẩy việc làm địa phương và nền kinh tế đang phát triển của Townsville.

Tham gia một chuyến tham quan trang web vào thứ ba là Trợ lý Bộ trưởng Liên bang và Nghị sĩ Queensland Karen Andrew (đại diện cho Khối thịnh vượng chung), Bộ trưởng Phát triển Nhà nước Tiến sĩ Anthony Lynham và Thị trưởng thành phố Townsville Jenny Hill.

Tiến sĩ Lynham cho biết bắt đầu công việc tại chỗ là một cột mốc quan trọng đối với người dân địa phương:

Các dấu hiệu lợi thế đã được giao nhiệm vụ thiết kế, sản xuất và lắp đặt vải màu đồ họa in cho hàng rào trang web từ ngày 26 tháng 6, với công việc phải mất hai tuần và hỗ trợ 15 công việc.

Brazier Motti đang thực hiện một cuộc khảo sát đổ nát của địa điểm và các khu vực liền kề, bao gồm một cầu vượt máy bay không người lái thấp của bờ rừng ngập mặn và báo cáo tình trạng video và trên giường của River về cơ sở hạ tầng nước mưa hiện tại, sẽ mất một tuần và hỗ trợ 10 việc làm.

Watpac đi trước thời hạn trong việc trao tặng hai gói thương mại đầu tiên được phát hành vào đầu tháng này với tổng số gói công việc có sẵn cho các nhà thầu địa phương lên tới 80.

Thị trưởng Townsville Jenny Hill cho biết thật tuyệt khi các công trình sân vận động đã giao việc cho cộng đồng địa phương:

Tôi thực sự rất vui khi thấy các công ty địa phương có được loại công việc này, như họ nên làm, bởi vì chúng tôi có chuyên môn và kinh nghiệm ngay tại Townsville.

Tôi đã chiến đấu để có được các hợp đồng cấp 1 như thế này để sử dụng nhiều dịch vụ địa phương hơn và nhiều lực lượng lao động địa phương hơn, vì vậy đây là một kết quả tuyệt vời và tôi mong muốn nhiều người dân địa phương hơn nhận được công việc xây dựng sân vận động.

Sân vận động Bắc Queensland là một dự án chung của Chính phủ Úc, Chính phủ Queensland và Hội đồng thành phố Townsville và được hỗ trợ bởi cả Liên đoàn bóng bầu dục quốc gia (NRL) và Cowboys North Queensland.

Sân vận động Bắc Queensland là một phần của thỏa thuận thành phố Townsville được ký kết năm 2016.

Để xem các gói thương mại và đăng ký EOIS, hãy truy cập: Northqueenslandstadi.icn.org.au/

Chi tiết dự án

Dự án Sân vận động Bắc Queensland (NQS) sẽ cung cấp một sân vận động khu vực, được xây dựng tốt nhất, được xây dựng có mục đích tốt nhất để bắt đầu mùa giải NRL 2020 tại địa điểm dự án tại 17-49 SAUNDERS Street, Railway Estate, Townsville (Lô 1 trên SP155392). Người ta dự tính rằng dự án này sẽ cung cấp cho chất xúc tác cần thiết để tạo ra sự quan tâm và hoạt động kinh tế mới trong và xung quanh CBD Townsville.

Dự án này sẽ cung cấp nhiều lợi ích cho Townsville và khu vực, bao gồm:

Mở rộng cơ sở hạ tầng Bắc Queensland

Tạo việc làm và lợi ích kinh tế về dòng chảy

Kích thích đổi mới đô thị

Tăng cường khả năng sống ở Bắc Queensland

Nâng cao hồ sơ của khu vực NQ dự kiến sẽ dẫn đến: – Đầu tư vào các khu vực khác của Bắc Queensland

– Tăng cường khả năng thể thao và sự kiện của các khu vực

– Sự hấp dẫn của nhiều du khách trong nước và quốc tế đến Townsville

Việc xây dựng dự án sẽ được cung cấp bởi WATPAC, người đã được chọn làm nhà thầu quản lý cho dự án NQS sử dụng hợp đồng quản lý thiết kế và xây dựng. WATPAC sẽ dần dần đấu thầu các gói thương mại được cung cấp trên ICN sử dụng một biểu hiện của quy trình lãi suất (EOI).

Một số gói công việc hiện tại mở cho EOI bao gồm:

Xây dựng sân

Hệ thống bảo mật

Hệ thống PA

Ánh sáng thể thao

Chỗ ngồi sân vận động

BAN VIDEO

Điều khiển lối vào & Hệ thống Turnstile

Thực phẩm và đồ uống bao gồm cả thiết bị

Ff & e

Cài đặt FF & E

Biển báo xây dựng

Để xem các gói thương mại và đăng ký EOIS, hãy truy cập: Northqueenslandstadi.icn.org.au/

Hình ảnh, lịch sự: Hội đồng thành phố Townsville

#Sportsvenuebusiness – Giữ cho bạn biết!

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.