Chester Race Company công bố thỏa thuận hợp tác 3 năm với Công ty đua xe đồ uống Budweiser Brewing Group

Chester Race đã công bố thỏa thuận hợp tác ba năm mới với nhà sản xuất bia hàng đầu Budweiser Brewing Group UK & I.

Đã hợp tác trong 11 năm qua, thỏa thuận sáng tạo mới này cho thấy một loạt các sản phẩm, kích hoạt và sáng kiến mới được đưa ra trước khi ra mắt mùa giải 2020 tại Chester Chữ đua vào thứ ba ngày 5 tháng 5, tại lễ hội Boodles có thể.

Từ tháng 5 năm 2020, các tay đua sẽ được đối xử với một cuộc cải tiến cung cấp trên nhiều loại quán bar tại trường đua, với sự giới thiệu của Cấm Budweiser, Camden Hells, Corona và Goose Island Midway.

Phạm vi cao cấp cao cấp của các loại bia có sẵn là phản ứng trực tiếp với phản hồi của người đua xe được đối chiếu từ các mùa trước và nhằm mục đích cung cấp sự đa dạng cho nhân khẩu học hỗn hợp của RacGoer sẽ tham gia khóa học trong 15 trận đấu từ tháng 5 đến tháng 9.

Ngoài việc cung cấp được cải thiện, Budweiser Brew Group – một phần hạnh phúc của AB Inbev – đã cam kết đầu tư vào việc tân trang và bảo vệ các quán bar bán lẻ trong các khu vực của quận. Công việc sẽ có tác động tích cực đến trải nghiệm của khách hàng, cải thiện các hệ thống phân phối thương hiệu để phục vụ nhanh hơn và mang đến một phong cách thẩm mỹ mới miễn phí cho các thương hiệu được cung cấp.

Tập đoàn sản xuất bia Budweiser sẽ hợp tác chặt chẽ với trường đua để đảm bảo trải nghiệm người đua được tối ưu hóa. Chiến dịch Mùa hè thể thao của Chester sẽ là cơ hội để hợp tác kích hoạt trên khóa học và tham gia với các tay đua thông qua một loạt các cơ chế theo chủ đề thể thao khác nhau.

Tập đoàn Budweiser Brewing có các hiệp hội lớn trên toàn thế giới thể thao và thông qua quan hệ đối tác, sẽ có cơ hội cho các tay đua giành được trải nghiệm thể thao và xem hành động thể thao trực tiếp tại trường đua.

Từ tháng 5 năm 2020, những người đua xe sẽ được đối xử với một cải tiến cung cấp tại các cuộc đua Chester trên nhiều loại quán bar, với sự giới thiệu của Cấm Budweiser, Camden Hells, Corona và Goose Island giữa chừng

Là một phần của thỏa thuận thương mại, Budweiser Brew Group sẽ nhận tài trợ tiêu đề và bảy cuộc đua được đặt tên tại cuộc họp giữa mùa hè vào thứ Bảy ngày 25 tháng 7. Ngày này sẽ được sử dụng để giới thiệu một loạt các thương hiệu thông qua quảng cáo và kích hoạt tại khóa học.

Tập đoàn Budweiser Brewing cũng sẽ tham gia tài trợ của Umpire tại Giải đấu White Oak UK Series tại Chester Racecference trong suốt Thứ Sáu ngày 3 và Thứ Bảy ngày 4 tháng 7 và chia sẻ quyền đặt tên của cơ sở Câu lạc bộ Paddock ở trung tâm của Paddock.

Giám đốc điều hành của Công ty đua Chester, Richard Thomas, cho biết:

Chúng tôi liên tục tìm cách cải thiện việc cung cấp cho các tay đua của chúng tôi và sự hợp tác mới này với Budweiser Brewing Group cho phép chúng tôi phục vụ khách hàng của mình với nhiều sản phẩm cao cấp hơn.

Budweiser Brew Group là đối tác có giá trị lâu dài của công ty đua và biết thương hiệu và khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác nhiều hơn với họ vào giai đoạn tiếp theo của mối quan hệ đối tác của chúng tôi, thời gian thú vị nằm ở phía trước.

Giám đốc bán hàng của Budweiser Brewing Group, Ryan Fritsch, cho biết:

Budweiser Brewing Group vui mừng gia hạn quan hệ đối tác với Công ty Chester Race. Anh có một nền văn hóa bia nổi tiếng, mà chúng tôi rất vui khi được vô địch bằng cách cung cấp các loại bia mang mọi người lại với nhau.

Chúng tôi mong muốn xây dựng những thành công của mình cho đến nay, cho phép mọi người thưởng thức một loại bia nếm tuyệt vời, cho dù đó là một loại corona, một người yêu thích hay một beck lạnh, màu xanh, ở một số địa điểm được yêu thích nhất của đất nước.

Chester Race Company đã là một đối tác có giá trị trong những năm gần đây và điều này sẽ tiếp tục trong tương lai gần. Tôi mong muốn được hợp tác chặt chẽ với nhau để mang lại nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Hình ảnh & Nguồn: ChesterraceCompany.com

#Catering #Budweiser #ChesTerraces #PremiumBeverages #Races #Hospitality #SportShospitality #SportSenturement

Người đứng đầu thương mại của Công ty Chester Race, Rob March, chỉ là một trong hơn 50 diễn giả của ngành công nghiệp sẽ cung cấp những hiểu biết không thể thiếu trong phiên bản 2020 của ALSD International – sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho ngành công nghiệp hàng ghế và khách sạn cao cấp – được tổ chức tại Liverpool FC’s Sân vận động nổi tiếng Anfield vào ngày 12 đến 13 tháng 10.

#Alsdi quốc tế – Sự kiện hàng đầu của Châu Âu cho lĩnh vực ghế và khách sạn cao cấp

#Alsd

#Sportsvenuebiz

#Sportsvenuebusiness – Nền tảng hàng đầu cho tin tức, quan điểm và phát triển của ngành công nghiệp

Chia sẻ bài viết này

Leave a Reply

Your email address will not be published.